Tưng bừng tham gia thi đấu Khiêu vũ thể thao và Thể dục nhịp điệu

Thứ bảy - 03/12/2022 11:16
Sáng nay (25/11), tại Trung tâm Thể dục Thể thao huyện Thanh Oai đã diễn ra Ngày hội Văn hóa Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo với nội dung Khiêu vũ thể thao và Thể dục nhịp điệu giành cho giáo viên và học sinh các trường trên địa bàn huyện Thanh Oai. Đây là hoạt động chào mừng các ngày hội lớn của đất nước. Đẩy mạnh phong trào khiêu vũ thể thao và thể dục nhịp điệu đồng thời tìm kiếm nguồn vận động viên trẻ cho ngành thể thao của huyện.Tham gia Hội thi có các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của các trường Mầm mon, Tiểu học và trung học trên trong toàn huyện
Sáng nay (25/11), tại Trung tâm Thể dục Thể thao huyện Thanh Oai  đã diễn ra Ngày hội Văn hóa Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo với nội dung Khiêu vũ thể thao và Thể dục nhịp điệu giành cho giáo viên và học sinh các trường trên địa bàn huyện Thanh Oai. Đây là hoạt động chào mừng các ngày hội lớn của đất nước. Đẩy mạnh phong trào khiêu vũ thể thao và thể dục nhịp điệu đồng thời tìm kiếm nguồn vận động viên trẻ cho ngành thể thao của huyện.
Đến dự Lễ khai mạc có các đại biểu: Về phía lãnh đạo huyện Thanh Oai có đồng chí Nguyễn Khánh Bình - Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện Thanh Oai; Về phía trung tâm huyện Thanh Oai có đồng chí Nguyễn Hồng Hải giám đốc trung tâm huyện Thanh Oai cùng các đồng chí ban ngành của  huyện Thanh Oai.
Đến với Ngày hội văn hóa thể thao cấp Thành phố còn có hơn 300 vận động viên xuất sắc đại diện cho 21 trường  ngành GD&ĐT  huyện và đông đảo cổ động viên tham gia.
Tham dự cuộc thi năm nay trường THCS Phương Trung đăng kí 3 nội dung
  1. Khiêu vũ thể thao dành cho tập thể giáo viên
  2. Khiêu vũ thể thao giành cho Học sinh
  3. Thể dục nhịp điệu giành cho Học sinh
Kết quả cuối cùng trường THCS Phương Trung đạt 3 huy chương
Huy chương Bạc cho tiêt mục Thể dục nhịp điệu và Huy chương đồng cho nội dung Khiêu vũ thể thao giành cho cả học sinh và giáo viên.

Huy chương đồng Khiêu vũ thể thao tập thẻ

Huy chương bạc Thẻ dục nhịp điệu

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền