Trường THCS Phương Trung tổ chức Khai giảng năm học 2024-2025

Chủ nhật - 08/09/2024 16:19
Trường THCS Phương Trung tổ chức Khai giảng năm học mới 2024-2025
Hs 2
Hôm nay,ngày 5 tháng 9 năm 2024,hòa chung không khí háo hức,nhộn nhịp của hàng triệu học sinh cả nước chuẩn bị bước vào năm học mới,trường trung học cơ sở Phương Trung long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng với sự tham gia của các quý vị đại biểu,các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh trong nhà trường.Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn thật trang nghiêm,đầy ý nghĩa.
Năm nay,nhà trường có hơn 1000 học sinh trên địa bàn xã và các xã lân cận.Chào đón hơn 300 em học sinh lớp 6 hoàn thành chương trình tiểu học xét tuyển vào trường.Với số lượng lớn học sinh như vậy,trường trung học cơ sở Phương Trung trở nên thật đông vui,náo nhiệt hơn bao giờ hết.
Dưới ánh thu vàng rực rỡ,tiếng trống khai mạc năm học mới vang lên báo hiệu một chặng đường mới đã bắt đầu.Một năm học mới với nhiều sự mới mẻ,đổi mới hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều đặc biệt cho thầy và trò Phương Trung.
Mong rằng năm học mới này trường ta sẽ gặt hái được thật nhiều thành tích cao trong công cuộc giảng dạy-học tập cũng như trong các phong trào thi đua khác.
Chúc các thầy cô thành công,mạnh khoẻ.Chúc các bạn học sinh chăm ngoan,học giỏi.Chúc năm học mới thành công tốt đẹp!!!
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ khai giảng của nhà trường:

HT 1

HT 2