Tập huấn bồi dưỡng giáo viên sử dụng sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022

Thứ năm - 15/07/2021 10:55
Tập huấn bồi dưỡng giáo viên sử dụng sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022
     Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD Thanh Oai  về việc tham gia bồi dưỡng giáo viên sử dụng SGK lớp 6, trường THCS Phương Trung đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, và các phương án đảm bảo công tác phòng chống dịch.
    Để chuẩn bị công tác bồi dưỡng được tiến hành tốt và thực hiện "5K" phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhà trường đã cho tiến hành kiểm tra đường truyền mạng, chuẩn bị các phòng học đầy đủ để phân nhóm môn học nhằm thực hiện giãn cách theo quy định.
Nhà trường thiết lập 1 điểm cầu với 7 phòng học trực tuyến. Trước khi bước và tập huấn, nhà trường tiến hành đo thân nhiệt giáo viên và khai báo y tế trước các buổi học.
      Đại diện ban giám hiệu nhà trường, Cô Nguyễn Thị Chính - Hiệu trưởng và cô Lê Thị Thuỷ - Phó Hiệu trưởng phát biểu trước buổi tập huấn của các nhóm môn và tham gia bồi dưỡng cùng giáo viên.
       Trong 2 ngày 100%  các đ.c giáo viên được phân công học tập ở các môn: Toán, Tin học, Công nghệ, Khoa học Tự nhiên, Khoa học xã hội, Ngữ văn, Thể dục, Âm nhạc, Mỹ thuật, Hoat động trải nghiệm đã  tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc, hiệu quả.
     Qua các buổi bồi dưỡng đã  trang bị cho giáo viên những thông tin cần thiết, những nội dung mới để bước vào năm học 2021 - 2022 sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.

Nguồn tin: Đinh Thị Nguyệt - Phó Hiệu trưởng