Trường THCS Phương Trung hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến.

Chủ nhật - 18/07/2021 19:18
Trường THCS Phương Trung hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến.
Diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT ThanhOai, trường THCS Phương Trung đã tích cực chuẩn bị các điều kiện tuyển sinh chu đáo nhất với tinh thần hỗ trợ tối đa cho học sinh.
Từ đầu tháng 5, Ban Giám hiệu  đã xây dựng kế hoạch tuyển sinh cho năm học 2021-2022. Với mục đích tổ chức tuyển sinh đúng quy chế, đảm bảo chính xác, công bằng, khách quan, thuận lợi cho học sinh và cha mẹ học sinh.
“Để đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19 trước ngày tuyển sinh trực tuyến, nhà trường đã  phối hợp với 2 trường Tiểu học trên địa bàn xã, tuyên tuyền và hướng dẫn phụ huynh cách đăng ký trực tuyến trên nhóm Zalo của lớp. Các trường hợp không có điều kiện đăng ký tuyển sinh trực tuyến sẽ nhờ cán bộ tuyển sinh hỗ trợ.
Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, trong buổi sáng ngày 18/7/2021, công tác tuyển sinh trực tuyến của nhà trường đã hoàn thành với tỷ lệ 264/264 học sinh đăng ký thành công.

Nguồn tin: Lê Thị Thủy - Phó Hiệu trưởng