Trường THCS Phương Trung tổ chức chuyên đề môn Ngữ văn

Chủ nhật - 29/09/2024 10:09
Trường THCS Phương Trung tổ chức chuyên đề môn Ngữ văn cấp huyện, năm học 2024-2025
Cô giáo Lê Thị Hoàng Yến - trường THCS Phương Trung
Thực hiện sự phân công của Phòng GD&ĐT Thanh Oai, vào 14 giờ ngày 27/9/2024 Trường THCS Phương Trung tổ chức chuyên đề môn Ngữ văn cấp huyện do cô giáo Lê Thị Hoàng Yến thực hiện. Về dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề có thầy Nguyễn Đức Lượng - Phó trưởng phòng,  Vũ Thành Nam - Chuyên vên PGD. Nhà trường cũng vinh dự được đón các thầy cô trong tổ cốt cán cùng hơn 150 thầy cô dạy Ngữ văn toàn huyện về dự. Cô giáo Lê Thị Hoàng Yến thực hiện giờ dạy thành công và buổi sinh hoạt chuyên đề đạt hiệu quả cao. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề:
Thầy Nguyễn Đức Lượng - Phó trưởng phòng GD&ĐT
Thầy Nguyễn Đức Lượng - Phó trưởng phòng dự và chỉ đạo buổi SHCĐ