Thanh niên xã Phương Trung tại chốt kiểm dịch covid19

Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên

22:28 09/08/2021

Đâu cần thanh niên có- đâu khó có thanh niên.
Màu áo xanh quen thuộc của biết bao nhiêu thế hệ.
Tuổi trẻ là những năm tháng khó quên, để sống hết mình cống hiến cho xã hội.
Tự hào những đóng góp của đoàn viên xã Phương Trung trong công tác thực hiện chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid. Thời tiết tuy khắc nghiệt nhưng tinh thần không nao núng, sẵn sàng đổ mồ hôi để không phải rơi nước mắt vì dịch bệnh hoành hành.
Mong tất cả mọi người hợp tác để chiến thắng đại dịch, tin tưởng và làm theo những chỉ đạo của chính phủ.

Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2020-2021 của trường THCS Phương Trung

21:06 09/08/2021

Trường THCS Phương Trung triển khai họp trực tuyến trong thời gian phòng chống dịch covid-19Thực hiện nghiêm những chỉ đạo trên: hạn chế tối đa việc ra ngoài nếu không cần thiết, không tụ tập đông người, tránh tiếp xúc trực tiếp, khuyến khích tăng cường CNTT trong quản lý, điều hành, thì triển khai các cuộc họp trực tuyến là giải pháp tối ưu được nhà trường áp dụng trong thời điểm diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19. Chính vì vậy, để đảm bảo cho công việc của nhà trường được thông suốt, đúng 8h00 ngày 9/9/2021, đồng chí Nguyễn Thị Chính - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức họp trực tuyến với toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường qua phần mềm Google meet.
Nữ sinh "5 tốt" xứ Nghệ tình nguyện chống dịch vì muốn lan toả yêu thương

10:21 09/08/2021

GDVN- “Nguy hiểm và vất vả em cũng có suy nghĩ, thế nhưng em vẫn quyết định tham gia vì mong muốn được cống hiến và bảo vệ cuộc sống của mọi người", Phương Anh tâm sự.
Chung tay phòng chống covid-19

09:42 09/08/2021

Để bảo đảm công tác phòng, chống dịch COVID-19, nhiều xã, phường trên địa bàn Hà Nội đã lập chốt kiểm soát. Trong đó, huyện Thanh Oai đã lập lập chốt ở 100% các xã, thị trấn.
Sách hay "Tư duy nhanh và chậm"

05:41 03/08/2021

Bạn sẽ không bao giờ tư duy như cũ sau khi đọc xong cuốn sách này!
Giới thiệu về cuốn sách " Tôi tài giỏi bạn cũng thế" của Adam khoo

09:54 02/08/2021

Có bao giờ bạn lạc lõng trong những ước mơ, hoài bão của chính bản thân mình chưa? Bạn có đích đến nhưng lại băn khoăn không biết đâu là con đường phải đi tốt nhất cho hành trình đó. Tôi muốn giới thiệu cho bạn một cuốn sách kể tường tận chi tiết về cách biến những điều tưởng như không thể thành có thể, vạch ra lộ trình cho người đọc cách bước đi từ một kẻ nghiệp dư đến một vận động viên chuyên nghiệp trên đường đua của sự thành công bằng những phương pháp sáng tạo. Khi bạn cầm trên tay “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” của Adam Khoo, đồng nghĩa bạn đang bắt đầu phác họa chiếc chìa khóa thành công của chính mình.
7 nguyên tắc dạy con của người Do Thái

09:39 02/08/2021

.
Lười biếng hay không làm gì cả ngày không bao giờ có trong suy nghĩ của trẻ Do Thái bởi các em được dạy làm việc chăm chỉ, biết quản lý thời gian
5 giá trị trong cách dạy con ngoan

09:02 02/08/2021

Con chính là tài sản vô giá của tất cả các bậc phụ huynh. Sinh con ra đã là cả một quá trình vất vả, nhưng làm thế nào để nuôi dạy con khỏe mạnh và nên người lại là hành trình gian nan.
Sau đây là một số giá trị cần phải dạy cho con khi còn nhỏ
HÃY THAM GIA NGAY SÂN CHƠI ENGLISH CHAMPION 2021

21:26 29/07/2021

English Champion - Sân chơi toàn quốc dành cho công dân toàn cầu tài năng trong độ tuổi từ lớp 3 đến lớp 8