Truyền thống trường THCS Phương Trung - Kế thừa và phát triển

•   21/07/2021 14:53
  •   230
  •   0
Cách nội thành Hà Nội, theo quốc lộ 6 vào Hà Đông, đến Ba La rẽ trái theo quốc lộ 22B khoảng 15km du khách sẽ gặp cổng làng được xây dựng khá lớn bên phải đường, trên cổng có hàng chữ lớn: Làng Chuông. Đi từ quốc lộ vào khoảng 100m là trường THCS Phương Trung.Trường THCS Phương Trung được thành lập từ năm 1991.Trải qua  30 năm, đã có bao thế hệ thầy cô giáo tích cực đóng góp trí tuệ, công sức  xây dựng nhà trường thành đơn vị có nhiều thành tích trong sự nghiệp “trồng người” của huyện Thanh Oai. Cũng từ mái trường này hơn 20.000 HS đã tốt nghiệp ra trường, tiếp tục học lên các bậc học cao hơn, tham gia công tác trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội và trong số đó nhiều em đã  trở thành bác sĩ, kĩ sư, các nhà lãnh đạo quản lý các cấp….